Hệ Giá Trị Cốt Lõi

Hệ giá trị cốt lõi NQH SKILL ACADEMY thể hiện những phẩm chất quý giá nơi mỗi nhân tài NQH SKILL ACADEMY được phát triển tối đa. Hệ giá trị cốt lõi là tinh thần chủ đạo nhằm giúp các em học sinh phát triển, học tập và sống trong môi trường tích cực được định hướng, đồng hành và chia sẻ trên hành trình nâng cao Kỹ năng sống của các em học sinhNQH SKILL ACADEMY.

Tử Tế
Với hình mẫu công dân tử tế, chính trực, NQH SKILL ACADEMY mong muốn rằng từng học viên của mình sẽ sở hữu những kỹ năng sống với tư duy đúng, tích cực, kết nối với bạn bè thông qua giao tiếp và trao giá trị thật. Từ đó sẽ có cơ hội rộng mở hơn cho các em trong học tập và công việc tương lai.

Tự Tin
Tự tin chính là nguồn năng lượng tích cực - giúp từng cá nhân của NQH SKILL ACADEMY sẽ luôn cố gắng hết sức và tin tưởng mình cùng ngọn lửa đam mê để từ đó theo đuổi ước mơ mình đến cùng.

Yêu Thương
Học sinhNQH SKILL ACADEMY sẵn sàng yêu thương, chia sẻ và sống hoà hợp với mọi người. Tình yêu thương được trao đi xứng đáng sẽ nhận lại hạnh phúc.">

Phát Triển Toàn Diện
Khi trau dồi bản thân toàn diện, học viênNQH SKILL ACADEMY sẽ biết quan sát đa chiều, phân tích nhiều khía cạnh và đúc kết những bài học quý để từ đó tìm được cách thức phù hợp mà làm điều mình muốn.

Tra từ & tra câu Anh - Việt, Việt - Anh, Anh - Anh

Nhúng biểu tượng tra cứu vào trang
Nhấp đúp để tra cứu

Tra từ & tra câu Anh - Việt, Việt - Anh, Anh - Anh

Nhúng biểu tượng tra cứu vào trang
Nhấp đúp để tra cứu

Liên Tục Học Hỏi
Thế giới luôn xoay chuyển và tri thức mới luôn được cập nhật. Vì vậy, không ngừng học hỏi là phương châm quan trọng để không một ai bị thụt lùi lại phía sau - điều NQH SKILL ACADEMY mong muốn truyền đạt đến thế hệ học sinh của mình.