Về KỸ NĂNG SỐNG NQH

Về NQH SKILL ACADEMY

Học viện Kỹ năng sống NQH Skill Academy là thành viên của Hệ Thống Phát Triển Giáo Dục NQH với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Giáo Dục. Với chương trình học được xây dựng và kế thừa từ những nghiên cứu kết tinh chuyên sâu của Hệ Thống Giáo Dục NQH, NQH Skill Academy hứa hẹn sẽ mang lại cho các em học sinh cơ hội và những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại đây. 

Trong những năm qua, Hệ thống Giáo Dục NQH luôn nỗ lực hết mình để khẳng định vai trò vững vàng trong ngành Giáo Dục Việt Nam với vị trí thuộc top trong những trung tâm luyện thi hàng đầu TP.HCM cùng hơn 35 cơ sở trải dài khắp các Quận nội thành. Không chỉ đại thắng ở mảng luyện thi NQH CẤP 3, mà Hệ thống Giáo Dục NQH còn đạt thành tích xuất sắc ở các mảng khác như NQH Cấp 2, NQH IELTS, NQH Junior, và NQH TUTOR - Gia Sư Chất Lượng Cao.

Kế thừa những thế mạnh về hệ sinh thái độc quyền và đội ngũ giáo viên được tuyển chọn xuất chúng hàng đầu của NQH, NQH Skill Academy ra đời với sứ mệnh giúp xây dựng nền tảng Kỹ năng sống cho con trẻ và giúp con phát triển toàn diện cả cảm xúc - tư duy - kỹ năng.

Vì sao nên chọn NQH SKILL ACADEMY?

Cam kết môi trường trải nghiệm hoàn thiện KỸ NĂNG SỐNG giúp mỗi học sinh Tiểu học - Cấp 2 - Cấp 3 đạt được 2 giá trị:

  • RÈN LUYỆN HÀNH TRANG SỐNG TỰ TIN, HIỆU QUẢ 
  • PHÁT TRIỂN CẢM XÚC - TƯ DUY - KỸ NĂNG TOÀN DIỆN
  •  

Con vừa dễ dàng trao đổi thông tin, vừa rèn luyện các kỹ năng sống thông qua sự kết hợp các phương pháp giáo dục phù hợp từng độ tuổi.

Học sinh vừa tiếp thu kiến thức vừa có những trải nghiệm vui vẻ, tích cực trong mỗi buổi học thông qua các trải nghiệm thực tế. Đồng thời hình thành những kỹ năng nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện.

Con được phát huy tối đa tài năng của mình khi tiếp thu chương trình giáo dục Khoa học não bộ từ Singapore và cải tiến “cá nhân hoá” theo từng độ tuổi.

Con tự tin và hoà nhập trong môi trường học tập nhờ có đội ngũ Giáo viên và trợ giảng được đào tạo liên tục hàng tuần về tâm lý trẻ thông qua các lớp khoa học não bộ và chuyên gia tâm lý.

Con được hình thànhkỹ năng tư duy sáng tạothuyết trình thông qua các hoạt động được tổ chức thường xuyên.

Tình hình phát triển của con được đội ngũ chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp luôn theo dõi, bám sát và thông tin đến Phụ huynh sau mỗi buổi học.