CHƯƠNG TRÌNH TƯ DUY ĐỘC QUYỀN

CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN ĐÀO TẠO VỀ TƯ DUY

NQH Skill Academy tập trung hoàn thiện cho học sinh phát triển phần năng lực ĐẶC THÙ:

 • Năng lực thích ứng với cuộc sống
 • Năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động
 • Năng lực định hướng nghề nghiệp

Tầm quan trọng của nhưng năng lực và tư duy đặc thù vẫn luôn được nhiều quốc gia trên thế giới chú trọng giảng dạy cho học sinh. Tuy nhiên, không phải môi trường học tập nào cũng có đủ công cụ và điều kiện để giúp học sinh phát triển được kỹ năng này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN ĐÀO TẠO VỀ TƯ DUY
PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

 

 • Skills – Kỹ năng: Kỹ năng học tập và làm việc vượt trội chuẩn thế kỉ 21 - 4C’s
  • Critical Thinking (Tư duy phản biện): Khi gặp vấn đề, các em sẽ tự nhận thức được vấn đề và phản biện theo 1 hướng khác.
  • Creating (Tư duy sáng tạo): Ngoài việc học, học sinh được tham gia vào các hoạt động sáng tạo, sáng tạo trong cách đối mặt và giải quyết vấn đề.
  • Communicating (Tư duy giao tiếp): Dạy bé các kỹ năng giao tiếp thông thường và giao tiếp đúng trong các tình huống.
  • Collaborating (Tư duy hợp tác): Tổ chức giúp bé rèn luyện các hoạt động theo nhóm, kỹ năng làm việc Teamwork, trang bị kỹ năng làm việc nhóm cho các con.
PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY
PHƯƠNG PHÁP HỌC

Kỹ thuật kể chuyện thông qua mô thức Mô Thức gồm 3 yếu tố chính: Ngôn ngữ cơ thể, tông giọng và khoảng lặng thinh. Mô thức này giúp đi thẳng vào trong vô thức của các em và giúp cho quá trình thay đổi được diễn ra một cách trực tiếp.

Phương pháp tạo thiện cảm Matching và Mirroring. Đây là 2 kỹ thuật cực kỳ quan trọng trong việc kết nối và có được thiện cảm của học sinh. Kỹ thuật này khi được dùng một cách thuần thục sẽ tạo ra rất nhiều phép màu trong tiết học.

Phương pháp dùng nhạc sóng não. Não của chúng ta vận hành dựa trên nguyên tắc sóng não. Mỗi loại nhạc sẽ giúp cho bộ não đánh thức những khu vực khác nhau. Do đó tại Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống NQH sẽ sử dụng nhạc sóng não alpha và theta để tăng tốc theo cấp số nhân quá trình học tập.

Các em được hướng dẫn phương pháp thiền ngay trong cuộc sống đời thường, ngay trong buổi học các môn bất kỳ.

Kỹ thuật Hình Dung Tưởng Tượng được thể hiện qua hoạt động vẽ tranh.

Điểm nhấn quan trọng nhất đến từ phương pháp Xây Dựng Hệ Thống Niềm Tin đầy sức mạnh. Qua đó định hình suy nghĩ, cảm xúc của học sinh.

PHƯƠNG PHÁP HỌC
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐỒNG HÀNH

Bên cạnh những sản phẩm giáo dục chất lượng, Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống NQH cũng tập trung vào việc xây dựng và đào tạo:

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng về cả chuyên môn lẫn kỹ năng và trải nghiệm thực tế.
 • GV tốt nghiệp ĐHSP loại Giỏi Khá trở lên.
 • Bằng những hoạt động tập huấn nâng cấp chuyên môn diễn ra hằng tháng đến từ Những chuyên gia đào tạo về phương pháp giảng dạy cũng như kiến thức chuyên ngành
 • Đội ngũ giáo viên tại NQH luôn không ngừng nâng cấp nhằm mang đến cho học sinh những giá trị tuyệt vời trong từng buổi học.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu giảng dạy Kỹ năng sống bằng các chứng chỉ Bồi dưỡng phương pháp giảng dạy Giá trị sống và Kỹ năng sống, những giáo viên tại NQH còn hoàn thành những khoá học đào tạo về Tâm lý học và Tư duy não bộ để trở thành những chuyên gia huấn luyện cách lập trình ngôn ngữ tư duy, chuyên gia tham vấn tâm lý luôn đồng hành, hỗ trợ trên hành trình phát triển của từng học sinh.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐỒNG HÀNH
TRUNG TÂM KỸ NĂNG SỐNG NQH
TRUNG TÂM
KỸ NĂNG SỐNG NQH
Tầng 3, TTTM Pandora, 1/1 Đường Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Thông tin hỗ trợ trực tuyến
NQH SKILL sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ
thông tin về các chương trình
Đạo tạo kỹ năng sống, Khóa học Phát triển bản thân,...