THIẾU NIÊN XUẤT CHÚNG

THIẾU NIÊN XUẤT CHÚNG
THIẾU NIÊN XUẤT CHÚNG

CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG - Khoá Kỹ năng sống - Thiếu niên Xuất Chúng K03

Trung Tâm Kỹ Năng Sống NQH kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh thông tin Khoá hè "Thiếu niên Xuất chúng" sẽ được khai giảng dành cho các em học sinh dễ dàng đạt được Mục tiêu của mình mà không phải chịu những áp lực trong học tập và cuộc sống.

Tiếp nối sự thành công của "Thiếu niên Xuất chúng" K01, K02, Khoá hè sẽ mang đến cho các em học sinh từ 11-18 tuổi những hoạt động trải nghiệm tuyệt vời và giá trị.


 

CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG - Khoá Kỹ năng sống - Thiếu niên Xuất Chúng K03

 
Trung Tâm Kỹ Năng Sống NQH kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh thông tin Khoá hè "Thiếu niên Xuất chúng" sẽ được khai giảng vào ngày 01/06/2024.

Tiếp nối sự thành công của "Thiếu niên Xuất chúng" K01, K02, Khoá hè sẽ mang đến cho các em học sinh từ 11-18 tuổi những hoạt động trải nghiệm tuyệt vời và giá trị.

Đây là khoá học giúp các bạn dễ dàng đạt được Mục tiêu của mình mà không phải chịu những áp lực trong học tập và cuộc sống của mình.

Bằng những phương pháp học tập được xây dựng bởi Tổng giám đốc Hệ Thống Giáo dục NQH theo tiêu chuẩn đào tạo của Hiệp Hội NLP Hoa Kỳ, theo các tư duy về não bộ độc quyền từ Chương trình Khai Phá Sức Mạnh Tiềm Ẩn - Tony Robbins tại Singapore cùng các chương trình quốc tế về phát triển bản thân. Thấu hiểu tâm lý và sự phát triển tự nhiên của các em học sinh, chương trình Kỹ năng sống THIẾU NIÊN XUẤT CHÚNG giúp em hiểu rõ hơn về chính mình, xác định mục tiêu trong học tập và cuộc sống. Từ đó em trở nên tự tin, có đầy động lực, giữ lửa đam mê của mình để chinh phục và đạt được những mục tiêu mà em mong muốn.

Phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào link khoá học để có thể tìm hiểu kĩ và sâu về các thông tin chi tiết của Khoá hè Thiếu Niên Xuất Chúng lần này: https://thieunienxuatchung.nqhskill.edu.vn/

Hiện tại, Khoá kỹ năng sống Thiếu niên Xuất chúng K03 sẽ chính thức được ghi danh và đăng ký đến hết ngày 31/05/2024.

Đặc biệt với những học viên ghi danh đầu tiên sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như sau:
Ưu đãi 20% khoá học dành cho các em học sinh và người thân của học sinh NQH.
Ưu đãi đặc biệt dành cho các em là cựu TNXC K01, K02.
Ưu đãi dành riêng cho các em đang TVV và THM trực thuộc Hệ thống Giáo dục NQH

Cách thức đăng ký:
PH và HS đăng ký trực tiếp tại các cơ sở NQH Cấp 2, NQH Cấp 3, NQH IELTS, NQH ENGLISH đến hết ngày 31/05/2024 để nhận những ưu đãi và món quà đặc biệt.

Liên hệ Hotline 0901.78.73.79 hoặc fanpage Trung tâm Kỹ năng sống NQH để được tư vấn cụ thể về khoá học.

----------
Trung Tâm Kỹ Năng Sống NQH - THIẾU NIÊN XUẤT CHÚNG
Cơ sở học:
Tầng 3, TTTM Pandora, 1/1 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú

THÔNG TIN CHI TIẾT KHOÁ THIẾU NIÊN XUẤT CHÚNG: https://thieunienxuatchung.nqhskill.edu.vn/

 

Bài Viết Khác