Cháy hết mình với Giải Cầu Lông mở rộng Mừng Xuân Quý Mão tại Hệ Thống Giáo Dục NQH

Giải cầu lông mở rộng toàn Hệ Thống Giáo Dục NQH Đón Chào Xuân Quý Mão 2023

Giải cầu lông mở rộng toàn Hệ Thống Giáo Dục NQH Đón Chào Xuân Quý Mão 2023 | Để kiên trì theo đuổi mục tiêu kiến tạo một môi trường học tập tích cực, khơi dậy tinh thần ham học và phát triển toàn diện về tư duy - cảm xúc - thái độ của học sinh, tập thể thầy cô tại Hệ thống giáo dục NQH rất chú trọng rèn luyện sức khỏe vì thầy cô tin rằng, sức khỏe tốt sẽ giúp thầy cô có thêm nhiều năng lượng để chinh phục những nấc thang trong sự nghiệp trồng người.

Chính vì vậy, giải cầu lông được tổ chức vào ngày 04-05/01/2023 vừa qua là một dịp để thầy cô rèn luyện sức khỏe, hun đúc ý chí quyết tâm vượt qua thử thách đồng thời đây cũng là dịp hội tụ của toàn thể nhân sự trong công ty để cùng nhanh chiến đấu máu lửa hết mình.

Giải cầu lông mở rộng lần này là một chặng trong chuỗi thể thao lớn của Hệ thống giáo dục NQH, mang màu sắc đặc trưng riêng của mỗi khu vực anh em: NQH Tân Phú - Tân Bình - quận 10, NQH Gò Vấp - Phú Nhuận - Bình Thạnh, NQH quận 5 - quận 6 - quận 11, NQH Cấp 2, NQH IELTS, NQH TUTOR, NQH JUNIOR, NQH SKILL ACADEMY.

Giải cầu lông mở rộng toàn Hệ Thống Giáo Dục NQH Đón Chào Xuân Quý Mão 2023

Hòa trong bầu không khí hết sức nóng lên của tinh thần chiến đấu hết mình đến từ vị trí các đấu thủ, các thành viên NQH đã thật sự chơi hết mình, quyết tâm chiến đấu đến cùng cũng đã rinh về những giải thưởng vô cùng ý nghĩa, đem lại vinh quan cho khu vực thành viên.

Những giá trị mà đấu thủ nhận được

• Sự kiên trì không ngừng nghỉ

Sẽ có những lúc chúng ta phải đối mặt với những khó khăn, thử thách, áp lực muốn bỏ tất cả. Và các đấu thủ cũng như vậy, họ cũng có những lúc khó khăn, những lần phát bóng hụt, những lời chê bai, những cảm xúc thất vọng của đồng đội nhưng điều quan trọng là họ luôn kiên trì không ngừng nghỉ, biến những áp lực thành sức mạnh để rèn luyện không ngừng nghỉ.

Giải cầu lông mở rộng toàn Hệ Thống Giáo Dục NQH Đón Chào Xuân Quý Mão 2023

• Sức mạnh của sự hợp tác cùng nhau

Tất cả các giải đấu cầu lông tại Hệ thống giáo dục NQH đề là đấu đơn để đề cao tinh thần hợp tác đồng hội. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau - để đạt được vị trí cao nhất, các thành viên cần hợp tác, phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Giải cầu lông mở rộng toàn Hệ Thống Giáo Dục NQH Đón Chào Xuân Quý Mão 2023

• Hãy cho những gì bạn muốn nhận

Bày tỏ niềm xúc động, vui sướng khi giành được chiếc cúp vô địch Đôi Nam Nữ, thầy Duy Khánh, giáo viên 11 Tiếng Anh tại khu vực Gò Vấp thật sự biết ơn team NQH Cấp 3 đã giúp thầy nhận ra bài học về tính kỷ luật để thầy nhận ra sức mạnh của sự luyện tập. Từ đây, thầy và các thành viên khu vực đã quyết định trao tặng giải thưởng của mình cho NQH Cấp 2. Với triết lý “Hãy cho những gì bạn muốn nhận” và văn hóa “biết ơn”, thầy hi vọng sẽ lan tỏa năng lượng chiến thắng đến tất cả các đội tham dự và tiếp tục đạt được những chiến thắng trong các cuộc tranh tài sắp tới.

Kết luận

Thật khó để diễn tả hết những cảm xúc trong giải cầu lông vừa qua, sẽ có những niềm tự hào và cả những sự nuối tiếc. Dù kết quả chiến thắng hay chưa chiến thắng thì tất cả đấu thủ đều đã chiến đấu hết mình, tạo nên một mùa giải thăng hoa xúc cảm tại Hệ thống giáo dục NQH.