Bản Tin Kỹ năng sống NQH

Bản tin Kỹ Năng Sống NQH Khoảnh khắc - Hình ảnh

Hệ Thống Giáo Dục NQH Chinh Phục Giải Thưởng Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2023

Hệ Thống Giáo Dục NQH Chinh Phục Giải Thưởng Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2023

30/05/2024

Hệ Thống Giáo Dục NQH Chinh Phục Giải Thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2023 l Cùng nhiệt liệt gửi lời chúc mừng đến Hệ thống Giáo dục NQH vì đã xuất sắc đạt giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2023 - lần thứ 10!

 Hệ thống Giáo dục NQH nhận giải thưởng Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam năm 2023

Hệ thống Giáo dục NQH - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2023

Vào sáng ngày 15/04/2023,  Hệ Thống Giáo Dục NQH đã có cơ hội góp mặt và nhận giải thưởng Vietnam Leading Brands 2023 - Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam tại nhà hát Bến Thành

Hệ thống Giáo dục NQH nhận giải thưởng Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam năm 2023 tại nhà hát Bến Thành

Về giải thưởng Vietnam Leading Brands 2023

Đây là sự kiện tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế Châu Á và Đông Nam Á.

Chương trình là nơi tạo điều kiện cho các bên có cơ hội được giao lưu học hỏi, xúc tiến thương mại và đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế.

Hệ thống Giáo dục NQH vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam năm 2023

Chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” lần thứ 10 là hoạt động thường niên báo cáo, tổng kết và công bố các doanh nghiệp xuất sắc trong áp dụng quy trình quản lý sáng tạo & đổi mới chất lượng, nâng cao năng lực nội sinh doanh nghiệp, năng lực hội nhập và cạnh tranh kinh tế quốc tế.

Chương trình vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt.

CEO của Hệ thống Giáo dục NQH nhận giải thưởng Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam năm 2023

Thành tựu của Hệ thống Giáo dục NQH

Chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” lần thứ 10 là nơi Hệ thống Giáo dục NQH tiếp tục có cơ hội được phát triển và chạm mốc mục tiêu mới. 

Một giải thưởng lớn minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp không ngừng để kiến tạo và nâng tầm chất lượng giáo dục tại Việt Nam đã thật sự mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. 

Qua đây, những tiêu chí mà Hệ thống giáo dục NQH đã được “Vietnam Leading Brands 2023” công nhận: 

  • Chất lượng GIÁO DỤC luôn được cập nhật và CẢI TIẾN
  • Đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn được đào tạo về mọi mặt 
  • Uy tín, minh bạch và luôn đặt quyền lợi của thế hệ học sinh lên hàng đầu. 
  • Vinh danh là thương hiệu có năng lực phát triển giáo dục ở đa chiều: trong nước và cả quốc tế.

NQH Junior vô cùng tự hào và vinh hạnh khi được đóng góp vào Hệ Thống Giáo Dục NQH - một trong những thương hiệu Việt Nam chuyên về lĩnh vực GIÁO DỤC góp mặt và xướng danh trong buổi lễ trọng đại này cùng với sự hiện diện của các Cơ Quan Đồng Hành Tổ Chức trong nước và Quốc Tế:

Đơn vị chứng nhận & bảo trợ chương trình:

Đơn vị khảo sát & báo cáo:

Những lời cảm ơn từ NQH SKILL ACADEMY

NQH SKILL ACADEMY - trực thuộc Hệ thống Giáo Dục NQH tự hào là một trong 6 mảng lớn của hệ sinh thái NQH luôn nằm lòng và quyết liệt đi theo mục tiêu phát triển của 12 chữ vàng: "LIÊN TỤC ĐỔI MỚI - NÂNG CẤP GIÁ TRỊ - CỐNG HIẾN XÃ HỘI”

Từ đó, NQH SKILL ACADEMY sẽ quyết tâm đồng hành và nâng tầm giá trị, cũng như nỗ lực hết mình đem lại chất lượng dạy kỹ năng sống tốt nhất cho các thế hệ mầm non tương lai.

Trân trọng.

Bài viết khác
Chuyên đề
23/05/2024
Ngày 19/05/2024, Tại Trường THCS Phan Văn Trị, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường Phan Văn Trị tổ chức chuyên đề “ Quản lý cảm xúc tuổi học trò”.
Cháy hết mình với Giải Cầu Lông mở rộng Mừng Xuân Quý Mão tại Hệ Thống Giáo Dục NQH
06/01/2023
Giải cầu lông tại Hệ thống giáo dục NQH luôn là một trong những sự kiện được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, NQH còn tập trung nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao cho toàn thể nhân sự.
Nhà Skill mang Hè xanh đến với “những nụ cười toả Nắng”!
29/05/2023
Nhằm đón chào một mùa hè ý nghĩa này, NQH Skill Academy đã tổ chức một chuỗi chương trình ngoại khóa hè 2023 cho các em thiếu nhi với những hoạt động trải nghiệm cực kỳ thú vị, những trò chơi trí tuệ thể hiện kỹ năng xử lý tình huống và khéo léo của mình!
NQH Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Ngay Cùng NQH SKILL
22/11/2022
Cùng NQH SKILL tìm hiểu ngay những thông tin tổng quát của Hệ thống Giáo dục NQH và trả lời cho câu hỏi "NQH là gì?" từ lâu nhé!
Chuyên đề
28/03/2024
Sáng ngày 18/03/2024, Trung tâm Kỹ năng sống NQH Skill (trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục NQH Education) phối hợp với Trường Tiểu học Bình Tiên tổ chức chuyên đề "Phòng chống đuối nước" tại Trường Tiểu học Bình Tiên (quận 6, TP.HCM).
Chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ” và thông điệp “Hãy sống với tình yêu thương vốn có bên trong trái tim mình”
28/03/2024
Ngày 11/3, tại sân Trường Tiểu học Bình Trị 1 (số 620, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM), Trung tâm kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường Tiểu học Bình Trị 1 tổ chức chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ".