Bản Tin Kỹ năng sống NQH

Bản tin Kỹ Năng Sống NQH Khoảnh khắc - Hình ảnh

NQH Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Ngay Cùng NQH SKILL

NQH Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Ngay Cùng NQH SKILL

30/05/2024

NQH Là Gì? Giải Mã 3 Chữ Cái Ấy Ngay Cùng NQH SKILL l Cùng NQH SKILL tìm hiểu ngay những thông tin tổng quát của Hệ thống Giáo dục NQH và trả lời cho câu hỏi "NQH là gì?" từ lâu nhé!

 

Về Hệ thống Giáo dục NQH

Được thành lập từ năm 2018, HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH - NQH EDUCATION SYSTEM luôn hướng đến việc làm sao có thể đem giá trị tri thức đến tất cả tầng lớp học sinh và luôn theo đuổi điều này. 

NQH Junior - Hình ảnh đội ngũ NQH (1)

Trong 6 năm hoạt động, Hệ thống Giáo dục NQH luôn bền bỉ với mong muốn “Đưa giáo dục về giá trị thật” cùng tầm nhìn trở thành Tập đoàn Giáo dục toàn diện hàng đầu Việt Nam và doanh nghiệp đã đạt được thành quả thật xứng đáng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023.

Giáo viên và học sinh NQH học tập cùng nhau

Khát vọng - Niềm tin - Yêu thương - Biết ơn - Làm tới cùng là 5 giá trị luôn được gìn giữ trong mỗi nhân sự, giúp từng người luôn không ngừng cố gắng để cải thiện bản thân mình, trở thành một người tích cực hơn, giá trị hơn để không chỉ làm tốt nhất những việc mình đang làm mà còn có thể truyền cảm hứng đến người khác.

Giáo viên và học sinh NQH cùng quyết tâm đạt mục tiêu

Từ những điều này, mỗi con người nơi NQH phát triển tư duy - cảm xúc - kỹ năng để ngày càng toàn diện hơn, giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, đưa nhiều giá trị hơn nữa đến mọi người và đạt được thành công lớn hơn.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NQH lấy học sinh làm nền tảng cho mọi hoạt động, làm tình huống cho quan sát đa chiều để từ đó phân tích và đúc kết phương pháp giảng dạy kích thích tư duy não bộ nhằm giúp các em biết cách tư duy logic, nuôi dưỡng đam mê thông qua những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại NQH.

Hệ thống thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục NQH

Hiện tại, Hệ thống Giáo dục NQH đang có 6 thương hiệu hoạt động, bao gồm:

NQH là gì? - Hệ thống Giáo dục NQH

NQH là gì? Cùng khám phá ý nghĩa đằng sau 3 ký tự ấy!

N - Novelty: Liên tục đổi mới

Với NQH, sự sáng tạo để đổi mới là vô hạn và tâm thế luôn sẵn sàng thích nghi với những sự đổi mới chính là yếu tố then chốt trong đội ngũ Giáo Viên và nhân sự NQH. Học Sinh, Giáo Viên và tất cả các thành viên NQH đều ý thức và mang trong mình tinh thần nỗ lực, liên tục phát triển mỗi ngày để vươn lên.

Sự đổi mới là điều quan trọng với các thầy cô NQH - tập trung cải tiến chương trình học, phương pháp giảng dạy liên tục để mang lại những bài học giá trị tốt nhất đến cho các em học sinh. 

Với tinh thần đó, đội ngũ NQH luôn quyết tâm đồng hành cùng thế hệ trẻ là các em học sinh hình thành trong mình tư duy tích cực - làm chủ cảm xúc - tinh nhuệ kỹ năng thông qua việc KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI và tốt hơn mỗi ngày.

Đây chính là ý nghĩa của chữ cái đầu tiên để trả lời cho câu hỏi "NQH là gì?"

Q - Quality: Nâng cấp giá trị

Giải mã chữ cái thứ 2 cho "NQH là gì?" chính là Chất lượng.

Chất lượng của học sinh luôn là yếu tố tiên quyết mà đội ngũ NQH hướng đến. Chúng tôi luôn nỗ lực tập trung nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập của học sinh để có thể phục vụ tốt nhất cho các em. Đồng thời giúp cho Quý phụ huynh luôn an tâm, tin tưởng khi gửi gắm sự phát triển của các con tại NQH.  

Với yếu tố chất lượng đặt lên hàng đầu, NQH luôn tập trung nâng tầm hiểu biết, bồi đắp phẩm chất và nghị lực của mỗi thành viên trong đội ngũ. Với mong muốn tất cả các thành viên có thể phát triển toàn diện thân trí tâm mỗi ngày và sống một cuộc đời giá trị khi chọn NQH là nơi phát triển công việc, sự nghiệp của mình.

Tập trung vào chất lượng chính là điều tiên quyết trên hành trình mỗi thành viên NQH phát triển năng lực cốt lõi. NQH luôn ưu tiên tập trung vào chất lượng sản phẩm, vào chất lượng trình độ chuyên môn. Đó chính là việc NÂNG CẤP GIÁ TRỊ vững vàng cho Học sinh, cho mỗi thành viên của NQH và cho chính hành trình mang Giáo dục toàn diện đến với tất cả thế hệ trẻ Việt Nam.

H - Humanity: Cống hiến xã hội

NQH luôn tâm niệm và hướng mọi sự tập trung vào các em học sinh có thể hội tụ những tư duy - cảm xúc - kỹ năng một cách toàn diện. Với sự nỗ lực tập trung vào yếu tố “phát triển giá trị con người” làm nền tảng, đội ngũ Giáo Viên nói riêng và toàn thể NQH nói chung đang từng ngày hết mình cống hiến, mang giá trị đến từng Học sinh, Gia đình và Xã hội.

Với tinh thần “Humanity" hướng về con người, NQH tập trung phát triển với sứ mệnh cùng nhau tạo nên giá trị lớn để CỐNG HIẾN XÃ HỘI ngày càng tốt đẹp hơn.

Và đây luôn là điều sau cùng mà NQH hướng đến nên đó cũng là ký tự cuối cùng trong 3 chữ cái, kết thúc câu hỏi "NQH là gì?"

NQH SKILL nói riêng, và Hệ thống Giáo dục NQH nói chung – Mang tinh thần phục vụ, phát triển đúng tinh thần “Không ngừng đổi mới - Nâng cấp giá trị - Cống hiến xã hội”. Với tên gọi NQH, thầy cô và đội ngũ sẽ quyết tâm xây dựng một môi trường học tập toàn diện cho các em học sinh được phát triển tốt nhất!

Bài viết khác
Chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ”
26/04/2024
Chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ” với thông điệp “Con yêu ba mẹ- Người tuyệt vời nhất trên thế gian này” Ngày 15/04/2024, tại Trường Tiểu học An Lạc 1, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường Tiểu học An Lạc 1 tổ chức chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ".
Nhà Skill mang Hè xanh đến với “những nụ cười toả Nắng”!
29/05/2023
Nhằm đón chào một mùa hè ý nghĩa này, NQH Skill Academy đã tổ chức một chuỗi chương trình ngoại khóa hè 2023 cho các em thiếu nhi với những hoạt động trải nghiệm cực kỳ thú vị, những trò chơi trí tuệ thể hiện kỹ năng xử lý tình huống và khéo léo của mình!
Động lực để đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống
20/05/2024
Chuyên đề “Động lực để đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống” Ngày 13/05/2024, tại Trung tâm GDNN - GDTX quận Tân Phú, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX quận Tân Phú tổ chức chuyên đề “Động lực để đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống ".
Cháy hết mình với Giải Cầu Lông mở rộng Mừng Xuân Quý Mão tại Hệ Thống Giáo Dục NQH
06/01/2023
Giải cầu lông tại Hệ thống giáo dục NQH luôn là một trong những sự kiện được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, NQH còn tập trung nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao cho toàn thể nhân sự.
Chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ” và thông điệp “Hãy sống với tình yêu thương vốn có bên trong trái tim mình”
28/03/2024
Ngày 11/3, tại sân Trường Tiểu học Bình Trị 1 (số 620, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM), Trung tâm kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường Tiểu học Bình Trị 1 tổ chức chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ".
LỄ TRI ÂN VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP NĂM NIÊN KHÓA 2019-2024
29/05/2024
Ngày 29/05/2024, tại trường Tiểu học Bình Trị 1, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường Tiểu học Bình Trị 1 tổ chức Lễ tri ân và ra trường cho các em học sinh lớp 5 niên khóa 2019 - 2024.