Bản Tin Kỹ năng sống NQH

Bản tin Kỹ Năng Sống NQH Khoảnh khắc - Hình ảnh

Chuyên đề: “Hoạt động trải nghiệm sinh tồn: Phòng Chống Tai Nạn Thương Tích Ở Trẻ Em”

Chuyên đề: “Hoạt động trải nghiệm sinh tồn: Phòng Chống Tai Nạn Thương Tích Ở Trẻ Em”

30/05/2024

Sáng ngày 24/02/2024, Trung tâm Kỹ năng sống NQH (trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục NQH Education) phối hợp với Trường Tiểu học Bình Lợi tổ chức Chuyên đề: “Hoạt động trải nghiệm sinh tồn: Phòng Chống Tai Nạn Thương Tích Ở Trẻ Em”.

Về phía Trường Tiểu học Bình Lợi, có sự góp mặt của Thầy Hiệu Trưởng, Ban Giám Hiệu nhà trường, các quý Thầy cô cùng toàn thể các em học sinh của Trường Tiểu học Bình Lợi.

Về phía Trung tâm kỹ năng sống NQH, có cô Hà Nguyễn Hoài Ny – Phó Giám đốc Trung tâm kỹ năng sống và toàn thể đội ngũ giáo viên, trợ giảng NQH tham gia chương trình.

Các em học sinh Trường Tiểu Bình Lợi tham gia chương trình.

 Chuyên đề mang đến cho các em những kiến thức, trải nghiệm thực tế về các tình huống nguy hiểm thường gặp trong cuộc sống, nhận biết và thực hành 4 KỸ NĂNG AN TOÀN: Kỹ năng Phòng chống đuối nước; Kỹ năng Phòng chống bắt cóc xâm hại; Kỹ năng Phòng chống hỏa hoạn; Kỹ năng Sơ cấp cứu ban đầu đơn giản cho học sinh Tiểu học.
Các em học sinh tham gia Trải nghiệm Kỹ năng Phòng chống đuối nước.
 
Các bối cảnh thực tế được đội ngũ giáo viên cùng trợ giảng thuộc Trung tâm kỹ năng sống NQH chuẩn bị và dàn dựng sát với thực tiễn, tạo cho học sinh những trải nghiệm gần gũi, mang tính thực tế cao. Những thử thách được đặt ra từ trên cạn, trong phòng kín đến dưới hồ nước mô phỏng những tình huống nguy hiểm thường gặp trong cuộc sống. Cùng với các hoạt động trải nghiệm sẽ có sự đồng hành và hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của các huấn luyện viên đảm bảo cho các em học sinh thực hiện được các kỹ năng sinh tồn đúng cách.
Các em học sinh tham gia Trải nghiệm Kỹ năng Phòng chống hoả hoạn.
 
Chương trình được sự đón nhận và tham gia nhiệt tình của toàn thể các em học sinh. Thông qua các hoạt động trải nghiệm, các em học sinh được tiếp cận và được thực hành các kỹ năng an toàn để bảo vệ chính mình, phòng tránh được những tại nạn thương tích bất ngờ.
Chuyên đề kết thúc với thông điệp được Trung tâm Kỹ năng sống NQH gửi đến toàn thể các em học sinh: “Chỉ cần có kỹ năng, bạn sẽ có cơ hội sống sót cao hơn rất nhiều người không có kỹ năng.”
 Kết thúc chương trình, Thầy Hiệu Trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám Hiệu, gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, thầy cô giáo của Trung tâm Kỹ năng sống NQH (thuộc Hệ thống giáo dục NQH) vì đã mang tới cho các em học sinh một chương trình thiết thực và ý nghĩa.
Ban giám hiệu nhà trường và Trung tâm Kỹ năng sống NQH trong chương trình.
Bài viết khác
Chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ”
26/04/2024
Chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ” với thông điệp “Con yêu ba mẹ- Người tuyệt vời nhất trên thế gian này” Ngày 15/04/2024, tại Trường Tiểu học An Lạc 1, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường Tiểu học An Lạc 1 tổ chức chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ".
Hệ Thống Giáo Dục NQH Chinh Phục Giải Thưởng Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2023
17/04/2023
Cùng NQH SKILL ACADEMY gửi lời chúc mừng đến Hệ thống Giáo dục NQH vì đã xuất sắc đạt giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2023 - lần thứ 10!
LỄ TRI ÂN VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP NĂM NIÊN KHÓA 2019-2024
29/05/2024
Ngày 29/05/2024, tại trường Tiểu học Bình Trị 1, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường Tiểu học Bình Trị 1 tổ chức Lễ tri ân và ra trường cho các em học sinh lớp 5 niên khóa 2019 - 2024.
Hệ Thống Giáo Dục NQH Đặt Chân Vào Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022
26/09/2022
Sáng ngày 24/09/2022, Hệ thống Giáo dục NQH vô cùng vinh dự khi trở thành một phần của "Thương hiệu Phát triển Châu Á" năm 2022
Nhà Skill mang Hè xanh đến với “những nụ cười toả Nắng”!
29/05/2023
Nhằm đón chào một mùa hè ý nghĩa này, NQH Skill Academy đã tổ chức một chuỗi chương trình ngoại khóa hè 2023 cho các em thiếu nhi với những hoạt động trải nghiệm cực kỳ thú vị, những trò chơi trí tuệ thể hiện kỹ năng xử lý tình huống và khéo léo của mình!
Động lực để đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống
20/05/2024
Chuyên đề “Động lực để đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống” Ngày 13/05/2024, tại Trung tâm GDNN - GDTX quận Tân Phú, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX quận Tân Phú tổ chức chuyên đề “Động lực để đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống ".