Sáng 29/01/2024, Trung tâm Kỹ năng sống NQH Skill (trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục NQH Education) phối hợp với Trường THCS Hoàng Hoa Thám và Công an TP.HCM tổ chức chuyền đề “Tình yêu thương, đoàn kết, chia sẻ lời hay ý đẹp” tại Trường THCS Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình, TP.HCM).

Về phía đại diện Công ty TNHH Phát triển Giáo dục NQH Education gồm: cô Chế Ngọc Bảo Trân – Chủ tịch Hội đồng thành viên Hệ thống Giáo dục NQH; cô Hà Nguyễn Hoài Ny – Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ năng sống NQH; thầy Phạm Chí Cường – Huấn luyện viên cùng đội ngũ sư phạm giảng dạy môn kỹ năng sống của Hệ thống Giáo dục NQH.

Về phía đại diện Trường THCS Hoàng Hoa Thám gồm: thầy Tôn Thất Nhân Hiếu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng; thầy Hồ Vĩnh Thịnh – Phó Hiệu trưởng; cô Lâm Thanh Thúy – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các em học sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Về phía đại diện Công an Thành phố Hồ Chí Minh có đồng chí Trung tá Trần Hùng Dũng - nguyên Trưởng Ban Dân vận Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện các đơn vị tham gia chuyên đề.

Nạn bạo lực học đường vẫn luôn là vấn đề nhức nhối được các bậc phụ huynh quan tâm. Để ngăn chặn vấn nạn này cần sự phối hợp chặt chẽ của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Hiểu được vấn đề đó Công ty TNHH Phát triển Giáo dục NQH Education đã phối hợp với Trường THCS Hoàng Hoa Thám và Công an TP.HCM tổ chức chuyên đề “Tình yêu thương, đoàn kết, chia sẻ lời hay ý đẹp” nhằm tuyên truyền tác hại và cách phòng tránh bạo lực học đường cho các em học sinh.

Với chủ đề “Tình yêu thương, sự đoàn kết và chia sẻ lời hay ý đẹp”, các thầy cô đã truyền đạt đến các em học sinh về ý nghĩa của tình yêu thương, sự đoàn kết và lời hay ý đẹp. Tình yêu thương là nền tảng to lớn để xây dựng sự đoàn kết. Và khi đó các em học sinh sẽ có những lời hay ý đẹp để động viên, chia sẻ những khó khăn gặp phải trong học tập và cuộc sống để cùng nhau hoàn thiện bản thân.

Kết thúc chuyên đề, thầy Tôn Thất Nhân Hiếu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Hoa Thám chia sẻ: "Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám, tôi xin chân thành cảm ơn Trung tâm Kỹ năng sống NQH - Công ty TNHH Phát triển Giáo dục NQH Education đã tổ chức chuyên đề rất ý nghĩa và thiết thực. Chuyên đề đã gửi tới các em học sinh thông điệp phải biết yêu thương, quý trọng và giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong học tập”.

Ngoài ra, thầy Hiếu cũng cảm ơn đại diện Công an TP.HCM đã hỗ trợ trường trong việc tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các em học sinh về hậu quả của bạo lực học đường, góp phần xây dựng một môi trường học tập an toàn và thân thiện.