Bản Tin Kỹ năng sống NQH

Bản tin Kỹ Năng Sống NQH Khoảnh khắc - Hình ảnh

Chuyên đề "Kỹ năng giao tiếp" dành cho Giáo viên tại Trường THPT Đa Phước

17/09/2024

Sáng ngày 23/08/2024, tại Trường THPT Đa Phước, Trung tâm kỹ năng sống phối hợp với phía nhà trường tổ chức Chuyên đề dành cho các thầy cô GVCN với mục tiêu tiếp cận sâu hơn về nghệ thuật giao tiếp - Đặc biệt là giao tiếp trong học đường.
Hình ảnh Thầy cô tham gia chuyên đề.
Thông qua 2 tình huống được trung tâm dàn dựng sát với thực tế về những mâu thuẫn diễn ra trong qua trình giao tiếp với phụ huynh, học sinh, các thầy cô nhìn thấy rõ hơn về nguyên nhân có thể dẫn đến mâu thuẫn trong giao tiếp nếu không được xử lý đúng cách.
Hình ảnh tình huống được dàn dựng.
Dựa trên những khảo sát thực tế, Trung tâm Kỹ năng sống NQH gửi đến quý thầy cô 3 chìa khóa vàng để có một cuộc giao tiếp hiệu quả với phụ huynh, học sinh và đồng nghiệp:
?Nhận trách nhiệm.
?Lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm.
?Tập trung vào giải pháp tích cực.
Trung tâm Kỹ năng sống NQH cảm ơn BGH trường THPT Đa Phước đã hỗ trợ để Trung tâm có thể gửi đến quý Thầy cô những thông điệp ý nghĩa này. Chúc Thầy cô có một năm học mới đầy giá trị, tràn ngập niềm vui và có thể xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn góp phần tạo nên môi trường giáo dục lành mạnh yêu thương.