Bản Tin Kỹ năng sống NQH

Tốt nghiệp Khóa hè Kỹ năng sống - Stem- Anh văn thiếu nhi

17/09/2024

[KHÓA HÈ KỸ NĂNG SỐNG - STEM - ANH VĂN THIẾU NHI]
Vào ngày 04/08/2024, tại Trung tâm kỹ năng sống NQH diễn ra Buổi Tốt Nghiệp Khóa Hè với Bài Thuyết trình chủ đề "SAFARI CỦA EM"

Một ngày đầu tuần thật tuyệt khi Trung tâm Kỹ Năng Sống NQH hân hoan tổ chức buổi tổng kết khoá hè Kỹ Năng Sống – Stem – Anh văn thiếu nhi dành cho học sinh tiểu học.

Các bé đã khép lại chuỗi ngày hè cùng nhau với những trải nghiệm thú vị, mới lạ kết hợp giữa bộ môn Kỹ năng sống - STEM - Anh văn thiếu nhi. Trong suốt 2 tháng qua, các con đã có những tiến bộ thật đáng kể, từ việc phát âm chưa rõ ràng hay nhút nhát, e ngại thì nay con đã tự tin và mạnh dạn hơn khi cùng bạn hoàn thành bài thuyết trình SAFRARI trước mọi người.
Những phút giây "học mà chơi, chơi mà học" tạo nên một mùa hè ý nghĩa, tiếp thêm năng lượng tích cực và duy trì tinh thần học hỏi cho các con mỗi ngày. Từ đó các con lại có thêm hứng khởi cho một năm học mới sắp bắt đầu.

Không gian sân khấu được chính tay các thầy cô thiết kế, cùng với đó là sự xuất hiện của chú voi đáng yêu bên cạnh những phần quà đặc sắc. Mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón các bé đến với buổi tốt nghiệp cực ký ý nghĩa này.

Hình ảnh không gian của Buổi Thuyết trình Tốt Nghiệp.

Với chủ đề safari của em, các em được được hợp tác với những người bạn trong nhóm thiết kế mô hình Safari và tạo nên một kịch bản vô cùng thú vị dưới sự hướng dẫn tận tình của các Mentor. Các em đã cùng với nhóm của mình thể hiện những màu sắc riêng, cá tính riêng bằng việc đặt tên nhóm, hô Slogan hay chuẩn bị những đạo cụ đáng yêu làm cho bài thuyết trình ấn tượng hơn.

Bài thuyết trình với mô hình Safari như một chuyến phiêu lưu đến với thế giới động vật hoang dã cùng thông điệp Bảo vệ động vật thật ý nghĩa mà các nhóm muốn gửi đến mọi người. Sự phối hợp ăn ý của các thành viên tạo nên một bài thuyết trình cho cả nhóm thật tuyệt vời.

Hình ảnh các em thuyết trình hăng say với Safari của em.

Trung tâm Kỹ năng sống NQH gửi lời cảm ơn đến quý Phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành với con trong suốt thời gian diễn ra khóa học. Hy vọng rằng trong tương lai, Trung tâm có thật nhiều cơ hội tiếp tục được cùng con học tập và vui chơi trên hành trình lớn lên phía trước❤️

Hình ảnh các em hoàn thành Khóa hè.