Chuyên đề "Giải tỏa áp lực cho giáo viên thời đại số"

17/09/2024

Ngày 14/08/2024, tại Trường THCS Nguyễn Văn Phú, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường THCS Nguyễn Văn Phú tổ chức chuyên đề “ Giải tỏa áp lực cho giáo viên trong thời đại số”.

Về phía Trường THCS Phan Văn Trị có sự góp mặt của Cô Hiệu Trưởng, Phó Hiệu Trưởng, quý Thầy Cô cùng toàn thể các em học sinh của Trường THCSNguyễn Văn Phú.

Trung tâm Kỹ năng sống NQH có cơ hội được chia sẻ, giao lưu và lắng nghe các Thầy cô Trường THCS Nguyễn Văn Phú về những áp lực mà giáo viên gặp phải trong thời đại số hiện nay và gửi đển thầy cô những công cụ để tiếp tục nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết trên hành trình đưa đò của mình.
Hình ảnh Thầy cô tham gia chuyên đề.
  Sự phát triển nhanh chóng của chuyển đổi số trong giáo dục đã mang đến nhiều lợi ích, đồng thời cũng tạo ra không ít những thách thức cho giáo viên trong quá trình giảng dạy. Từ những chia sẻ chân thành của thầy cô, Trung tâm Kỹ năng sống NQH phần nào hiểu được những niềm trăn trở, nỗi lo lắng của thầy cô về nghề giáo nói riêng và trong cuộc sống nói chung.
Hình ảnh Thầy cô chia sẻ cùng nhau.
   Từ đó, Trung tâm gửi tặng đến thầy cô những công cụ hiệu quả giúp vượt qua những vấn đề cá nhân mà hướng tới lý tưởng cao cả của nghề giáo. Trung tâm tin rằng, với tình yêu thương học sinh và sự nhiệt huyết trong giảng dạy của mình, thầy cô đem đến những niềm vui và sự tích cực cùng những bài học đầy giá trị đến với học sinh và hướng tới một cuộc sống vui vẻ, lạc quan.
Hình ảnh Thầy cô trải nghiệm công cụ giải tỏa áp lực cho giáo viên.
  Với những công cụ này, Thầy cô đã có thêm cho mình những phương pháp để giúp nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết với nghề cũng như cuộc sống, và tiếp tục mang đến những học tuyệt vời cho các em học sinh.
Hình ảnh Thầy cô tận sau trải nghiệm công cụ giải tỏa áp lực.
  Trung Tâm Kỹ Năng Sống NQH xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Văn Phú và Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục NQH đã tạo cơ hội cho Chuyên đề giá trị này được diễn ra, hy vọng thầy cô sẽ luôn nhớ về những lý do mà mình bắt đầu trên hành trình truyền lửa của chính mình.