Bản Tin Kỹ năng sống NQH

Bản tin Kỹ Năng Sống NQH Khoảnh khắc - Hình ảnh

Nhà Skill mang Hè xanh đến với “những nụ cười toả Nắng”!

Nhà Skill mang Hè xanh đến với “những nụ cười toả Nắng”!

30/05/2024

Nhằm đón chào một mùa hè ý nghĩa này, NQH Skill Academy đã tổ chức một chuỗi chương trình ngoại khóa hè 2023 cho các em thiếu nhi với những hoạt động trải nghiệm cực kỳ thú vị, những trò chơi trí tuệ thể hiện kỹ năng xử lý tình huống và khéo léo của mình!

Tháng 6 là thời gian mà thầy cô nhà Kỹ năng sống NQH cho rằng đây là thời gian mà các em học sinh cần được ưu tiên thoả thích vui chơi sau khoảng thời gian học tập căng thẳng. Các em rất cần những sân chơi lành mạnh, vui nhộn, hứng thú và đầy trải nghiệm ý nghĩa để phát triển toàn diện ở nhiều khía cạnh về Kỹ năng sống.

Vì thế, nhà Kỹ năng sống NQH, NQH Junior và Ủy ban phường Tân Thành, Tân Quý tổ chức một chuỗi chương trình hoạt động ngoại khóa hè  diễn ra vào sáng ngày Chủ Nhật ngày 28/05/2023 tại trường THCS Nguyễn Huệ và THCS Võ Thành Trang.

Đây là sự kiện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi nhằm đem lại cho các em học sinh những hoạt động bổ ích, trong đó đặc biệt là kết hợp học nền tảng kĩ năng sống trong thời kì hội nhập.

Những tiếng cười toả nắng giòn tan đón hè

Đến với ngày hội, các bạn nhỏ có cơ hội tham gia vào 10 gian hàng thú vị để trải nghiệm như trò chơi ném phi tiêu, đoán đồ vật, trang trí tranh cắt và nhiều trò chơi khác nữa. Ngoài ra, các em còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình với giáo viên nước ngoài tại quầy Junior Shine Bright.

Đã có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời mà các em đã có được cùng nhà Skill, những ánh mắt vui tột đỉnh, những cái cười tiếc nuối khi chưa hoàn thành,… Tất cả tạo nên một dòng cảm xúc không thể quên trong các em và chính thầy cô quản trò từ nhà Skill.

Các em nhận được nhiều giá trị từ chuỗi hoạt động ý nghĩa

Điều giá trị hơn cả mà các bạn nhận được đó chính là những kỹ năng sống cần thiết cho các em được cọ xát, cải thiện và tự tin hơn:

  • Phát triển nhiều kỹ năng: brainstorming, khả năng sáng tạo, xử lý tình huống, rèn luyện thể thao,…
  • Mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè giúp trẻ mở lòng và thân thiện hơn.
  • Trải nghiệm ý nghĩa thay cho thời gian chết sử dụng thiết bị điện tử tại nhà như điện thoại, máy tính, Ipad,…
  • Cơ hội giao tiếp Tiếng Anh cơ bản với giáo viên bản xứ và luyện tập phản xạ ngôn ngữ trong đời sống.
  • Thoải mái vui chơi, cải thiện cảm xúc tích cực.

Chương trình ngoại khóa hè 2023 chắc chắn là nơi các em thiếu nhi tận hưởng một ngày cuối tuần tràn đầy niềm vui và kết nối bạn bè mới. Nhờ đó, cùng lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tích cực: niềm hạnh phúc, tình yêu thương và nền tảng tư duy thiết yếu của NQH Skill Academy nỗ lực mang lại cho cộng đồng thiếu nhi Việt.

Thiếu niên xuất chúng 2023 - tiếp nối hè ý nghĩa

Chương trình Hè ý nghĩa tại nhà Skill hiện tại vẫn đang được tiếp nối tổ chức cho các bạn: KHOÁ THIẾU NIÊN XUẤT CHÚNG 2023. Khoá hè được diễn ra trong 3 tháng với 12 buổi học giúp các bạn phát triển về Thân khoẻ mạnh, Trí tích cực, Tâm biết ơn và có những thói quen tốt nâng cao động lực học tập. Chương trình dành riêng co các bạn học sinh từ 12 đến 18 tuổi với số lượng đăng ký có hạn. Liên hệ nhà Skill để được hỗ trợ nhanh nhất: 0901.71.75.97

Bài viết khác
Chuyên đề
23/05/2024
Ngày 19/05/2024, Tại Trường THCS Phan Văn Trị, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường Phan Văn Trị tổ chức chuyên đề “ Quản lý cảm xúc tuổi học trò”.
Chuyên đề: “Hoạt động trải nghiệm sinh tồn: Phòng Chống Tai Nạn Thương Tích Ở Trẻ Em”
03/04/2024
Sáng ngày 24/02/2024, Trung tâm Kỹ năng sống NQH Skill (trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục NQH Education) phối hợp với Trường Tiểu học Bình Lợi tổ chức Chuyên đề: “Hoạt động trải nghiệm sinh tồn: Phòng Chống Tai Nạn Thương Tích Ở Trẻ Em”.
Hệ Thống Giáo Dục NQH Chinh Phục Giải Thưởng Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2023
17/04/2023
Cùng NQH SKILL ACADEMY gửi lời chúc mừng đến Hệ thống Giáo dục NQH vì đã xuất sắc đạt giải Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2023 - lần thứ 10!
Hệ Thống Giáo Dục NQH Đặt Chân Vào Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Châu Á 2022
26/09/2022
Sáng ngày 24/09/2022, Hệ thống Giáo dục NQH vô cùng vinh dự khi trở thành một phần của "Thương hiệu Phát triển Châu Á" năm 2022
Chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ”
26/04/2024
Chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ” với thông điệp “Con yêu ba mẹ- Người tuyệt vời nhất trên thế gian này” Ngày 15/04/2024, tại Trường Tiểu học An Lạc 1, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trường Tiểu học An Lạc 1 tổ chức chuyên đề “Tình yêu thương cha mẹ".
Động lực để đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống
20/05/2024
Chuyên đề “Động lực để đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống” Ngày 13/05/2024, tại Trung tâm GDNN - GDTX quận Tân Phú, Trung tâm Kỹ năng sống NQH trực thuộc Hệ thống giáo dục NQH phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX quận Tân Phú tổ chức chuyên đề “Động lực để đạt được mục tiêu trong học tập và cuộc sống ".